ĐỘI VỆ SĨ ĐẶC NHIỆM SWAT: BẢO VỆ SỰ AN TOÀN VÀ TRẬT TỰ TẠI CUỘC THI “HOA HẬU DOANH NHÂN VIỆT NAM 2024”

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam không chỉ là một sân chơi danh tiếng để tôn vinh vẻ đẹp và tài năng của phái đẹp trong làng doanh nhân Việt mà còn là một sự kiện quan trọng được tổ chức với sự chú ý đặc biệt đến việc đảm bảo an ninh, an toàn cho tất cả các thí sinh và khán giả tham dự.

Đội Vệ sĩ đặc nhiệm SWAT được đào tạo nghiêm ngặt, đảm bảo tiêu chuẩn cao về kĩ năng và chuyên môn

Đội Vệ sĩ đặc nhiệm SWAT đã có kinh nghiệm tham gia bảo vệ an ninh cho nhiều sự kiện lớn, trong đó bao gồm cả các cuộc thi Hoa hậu uy tín như: Hoa hậu quý bà Việt Nam Toàn cầu, Hoa hậu Doanh nhân đất Việt, Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam và nhiều sự kiện khác.

Đội Vệ sĩ đặc nhiệm SWAT tận tâm, linh hoạt bảo vệ an toàn cho các thí sinh

Điểm đặc biệt của đội Vệ sĩ đặc nhiệm SWAT này nằm ở việc bảo vệ an toàn và chăm sóc đặc biệt đến từng chi tiết trong quá trình phục vụ, cùng với một đội ngũ nhân viên được tuyển chọn và đào tạo một cách cực kỳ nghiêm ngặt. Nhằm đảm bảo rằng mỗi thành viên đều có đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để đối phó với mọi tình huống có thể xảy ra.

Đội Vệ sĩ đặc nhiệm SWAT đảm bảo an toàn tối đa trong nhiệm vụ bảo vệ Chủ tịch Đặng Gia Bena

Với sự chỉnh chu và trách nhiệm cao, đội Vệ sĩ đặc nhiệm SWAT hoàn thành nhiệm vụ một cách chuyên nghiệp và hiệu quả

Với sự tham gia của lực lượng hơn 100 vệ sĩ, đơn vị SWAT có nhiệm vụ kiểm soát khu vực thi, giữ trật tự và đảm bảo an ninh tuyệt đối cho toàn bộ BGK và dàn thí sinh trong suốt thời gian cuộc thi diễn ra. Đồng thời, họ cũng phải đảm bảo an toàn cho khán giả tham dự, tạo ra một môi trường an toàn để cuộc thi diễn ra thành công tốt đẹp.

Cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024” không chỉ là một sân chơi nhan sắc, giải trí, giao lưu giữa các thí sinh doanh nhân mà còn là nơi kết nối, quảng bá những giá trị về văn hóa và du lịch của các địa phương trên đất nước Việt Nam ra bạn bè thế giới một cách hiệu quả nhất. Cuộc thi do hãng Truyền thông TopStar nắm bản quyền độc quyền tổ chức và được sự tín nhiệm, ủng hộ của các cơ quan ban ngành. Cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024” sẽ diễn ra ngày 11/3 đến ngày 15/3, tại thành phố TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Cuộc thi được đầu tư hoành tráng, chỉnh chu về nội dung với dàn ngôi sao nghệ sĩ khách mời nổi tiếng hứa hẹn sẽ đem đến một bữa tiệc của nhan sắc thực sự ấn tượng, thành công, ý nghĩa và vô cùng mãn nhãn.

Nhóm TT