VỆ SĨ ĐẶC NHIỆM SWAT – UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG KIẾN TẠO NÊN GIÁ TRỊ

Hiện nay, trong một xã hội ngày càng phát triển thì đi kèm với đó là những rủi ro và mối đe dọa tiềm tàng. Kéo theo đó là nhu cầu về sự an toàn trong bất cứ lĩnh vực gì đều được quan tâm và coi trọng. Chính vì thế, Công ty Cổ phần Vệ sĩ Đặc nhiệm SWAT ra đời với sứ mệnh cung cấp dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp, mang đến sự an toàn tuyệt đối và đáng tin cậy cho khách hàng.

Công ty cổ phần Vệ sĩ Đặc nhiệm SWAT – đơn vị cung cấp vệ sĩ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

Công ty Vệ sĩ Đặc nhiệm SWAT do ông Lê Đình Đức – Phó Tổng giám đốc Công ty lãnh đạo và điều hành có Trụ sở chính được đặt tại 173 Nguyễn Văn Linh, phường Nam Dương, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Công ty Vệ sĩ Đặc nhiệm SWAT với đội ngũ cán bộ – nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo và tuyển chọn kỹ lưỡng, khắt khe, kết hợp giữa kinh nghiệm và sức trẻ đã và đang trở thành một trong những đơn vị bảo an uy tín và chất lượng hàng đầu, khẳng định được vị thế vững chắc của mình trong lĩnh vực cung cấp vệ sĩ chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam.

Ông Lê Đình Đức – Phó Tổng giám đốc Công ty Vệ sĩ Đặc nhiệm SWAT

Các dịch vụ của Vệ sĩ Đặc nhiệm SWAT bao gồm, thứ nhất là bảo vệ các mục tiêu di động. Đây là loại hình bảo vệ có tính chuyên môn cao, mục tiêu bảo vệ thường xuyên di chuyển và không nằm trong một phạm vi nhất định. Mục tiêu ở đây có thể là hàng hóa, tiền bạc, kim loại quý, giấy tờ quan trọng hoặc yếu nhân như: Cán bộ lãnh đạo, các ca sĩ, diễn viên, khách nước ngoài, doanh nhân,… những người được gọi chung là VIP. Thứ hai là đảm bảo an ninh cho các sự kiện như: ca nhạc, lễ hội, các cuộc thi hoa hậu,… Thứ ba, Vệ sĩ Đặc nhiệm SWAT còn có nhiệm vụ bảo vệ các mục tiêu cố định như: Nhà máy, xí nghiệp, kho hàng, bến bãi, trụ sở làm việc, Cao ốc văn phòng, khách sạn, ngân hàng, nhà ở, siêu thị, công trình xây dựng,…. Tùy theo mục đích và yêu cầu của khách hàng, Vệ sĩ Đặc nhiệm SWAT có thể linh hoạt các phương án bảo vệ của mình, đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng.

Vệ sĩ Đặc nhiệm SWAT được giao nhiệm vụ hộ tống VIP trong lễ khánh thành Drigung Kagyu Samten Ling Vietnam tại huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng

Vệ sĩ Đặc nhiệm SWAT đảm bảo an ninh cho cuộc thi sắc đẹp “Người đẹp Tây Đô” tại Cần Thơ

Với phương châm “An toàn của bạn là trách nhiệm của chúng tôi”, Công ty vệ sĩ Đặc nhiệm SWAT cam kết mang đến những dịch vụ tuyệt vời và hiệu quả nhất nhằm ổn định an ninh trật tự xã hội giúp quý khách hàng an tâm trong công tác cũng như góp phần vào sự ổn định và phát triển chung của doanh nghiệp. Dựa trên nguyên tắc lấy sự hài lòng của khách hàng làm “kim chỉ nam” cho mục tiêu và phương hướng hoạt động của công ty, Vệ sĩ Đặc nhiệm SWAT luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Luôn lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của khách hàng, đặt sự hài lòng của khách hàng làm “kim chỉ nam” cho phương hướng phát triển của công ty

Phương châm của công ty “An toàn của bạn là trách nhiệm của chúng tôi”

Vệ sĩ Đặc nhiệm SWAT hoạt động dựa trên nền tảng yếu tố con người chuyên nghiệp và kết hợp với các hệ thống thiết bị thích hợp, thông minh và hiện đại. Cán bộ của Vệ sĩ Đặc nhiệm đều là những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm, biết võ thuật và nắm chắc các phương án, chiến thuật, kế hoạch bảo vệ cho từng mục tiêu, sự kiện. Đội ngũ nhân viên sở hữu ngoại hình tốt, giỏi về chuyên môn và nghiệp vụ. Nhân viên được đào tạo bài bản, có kỹ năng phán đoán và xử lý các tình huống, thành thạo các biện pháp phòng cháy chữ cháy, sơ cứu khẩn cấp. Bên cạnh đó, tác phong làm việc, cách ăn nói, đi đứng cũng được đặt lên hàng đầu. Công ty không ngừng nghiên cứu, sáng tạo, trang bị bổ sung phương tiện tiên tiến để luôn mang đến cho qúy khách hàng những biện pháp loại trừ rủi ro trong lĩnh vực an ninh trật tự và bảo vệ tài sản, các biện pháp giảm chi phí kinh doanh; luôn luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến nhằm hoàn thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng các nhu cầu của qúy khách hàng và cộng đồng xã hội. 

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có ngoại hình tốt và kỹ năng xử lý tình huống

Trong bối cảnh hiện nay các công ty Vệ sĩ mọc lên ngày càng nhiều,đi cùng với đó là sự cạnh tranh gay gắt giữa các công ty. Tuy nhiên, bằng kinh nghiệm và uy tín trong kinh doanh, Công ty Vệ sĩ Đặc nhiệm SWAT đã có chỗ đứng vững chãi, nhận được sự hợp tác và tín nhiệm của rất nhiều đơn vị khách hàng uy tín trong và ngoài nước. Hiện tại, công ty có chi nhánh đại diện tại TP. Hồ Chí Minh và sắp tới sẽ mở rộng thêm tại các thành phố lớn khác trên khắp cả nước.

Vệ sĩ Đặc nhiệm SWAT hoàn thành nhiệm vụ đảm bảo an ninh cho sự kiện ca nhạc của nhãn hàng Bia Larua

Trải qua hơn 5 năm hình thành & phát triển, Công ty Vệ sĩ Đặc nhiệm SWAT không ngừng phát triển, hoàn thiện để phấn đấu trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ hàng đầu tại Việt Nam về chất lượng cũng như giá cả hợp lý, cạnh tranh. Vệ Sĩ Đặc nhiệm SWAT sẽ luôn giữ vững và đưa thương hiệu và ngày càng lớn mạnh và vươn xa hơn đến tầm khu vực.

Công ty Vệ sĩ Đặc nhiệm không ngừng cố gắng phát triển và hoàn thiện, với mong muốn đưa thương hiệu vươn tầm khu vực

———————–✨————————–

Vệ Sĩ Đặc Nhiệm SWAT
Địa chỉ: 173 Nguyễn Văn Linh, P Nam Dương, Q Hải Châu, TP Đà Nẵng
Chi nhánh: 28 Nguyễn Phúc Chu, P15, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0931.97.39.39- 0915.90.34.39 – 0329.966.199
Gmail : vesidacnhiem@gmail.com

Nhóm TT